Trung tâm Anh ngữ Honrada cán mốc hơn 500 ngàn học viên

Ngày nay khi công nghệ phát triển, việc học tiếng anh trực tuyến càng trở nên phổ biến. Bên cạnh việc học tiếng anh online qua các ứng dụng, các trung tâm tiếng Anh trực tuyến với giáo viên cũng phát triển mạnh mẽ.

Tại các trung tâm này, những khóa học được cá nhân hóa theo trình độ của mỗi người vô cùng hấp dẫn. Trong đó Trung tâm anh ngữ Honrada là một trung tâm Anh ngữ đi tiên phong trong lĩnh vực học tiếng anh online trực tuyến với các khóa học 1 kèm 1, học nhóm với người bản xứ được đông đảo học viên và phụ huynh quan tâm.

Nhu cầu đi học và đi làm trở lại tăng cao sau dịch

Do tình hình dịch bệnh kéo dài nên việc học online đang trở thành một xu thế tất yếu hiện nay, đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới để sống chung với dịch bệnh thì việc học online càng giúp học sinh và phụ huynh yên tâm về sức khỏe khi học tiếng anh trực tuyến tại Honrada.

Trung tâm Anh ngữ Honrada luôn tạo ra sự khác biệt trong phong cách tổ chức, tận dụng ưu thế công nghệ, nguồn lực giáo viên, chất lượng giáo trình… để lấy sự tiến bộ của học viên làm trọng tâm trong hoạt động vận hành.

Đầu tiên, việc học tiếng anh online tại Honrada sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển so với việc học offline tại các trung tâm. Việc học tiếng anh online tại Honrada giúp học viên chủ động sắp xếp giờ học không lo đi trễ hay bỏ buổi.

Học tiếng anh online nói chung và học online tại Honrada nói riêng còn giúp cá nhân hóa lộ trình học tập: test trình độ và điều chỉnh giáo trình phù hợp. Các buổi học đều được ghi hình giúp cho việc ôn tập trở nên dễ dàng.

Con cái học online tại nhà thì cha mẹ cũng có nhiều thời gian theo sát được quá trình học tập của con. Việc học tiếng anh 1 kèm 1 với người bản xứ sẽ giúp học viên dễ dàng sửa lỗi sai nhanh chóng và kịp thời.

Giới thiệu về trung tâm anh ngữ Honrada

Ra đời từ năm 2019, Honrada English Center – Trung tâm đào tạo Anh ngữ trực tuyến, kết nối người học và các giáo viên quốc tế đầu ngành giỏi nhất hiện nay. Kế thừa sự tiên tiến và phát triển của nền tảng khoa học công nghệ hiện đại 4.0, chúng tôi tự hào khi mang cả thế giới Tiếng Anh đến với ngôi nhà của bạn chỉ trong “1 cú click chuột”.

Tiêu chí hoạt động của Honrada luôn đặt chất lượng phục vụ của quý khách hàng lên hàng đầu và mục tiêu của trung tâm là hiện thực hóa giấc mơ học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trung tâm Anh ngữ Honrada cán mốc hơn 500 ngàn học viên
Trung tâm Anh ngữ Honrada cán mốc hơn 500 ngàn học viên

Giảng viên chất lượng

Tại Honrada English Center, chúng tôi có một cộng đồng lên đến hơn 10.000 giáo viên trải dài khắp 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chủ yếu đến từ các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính như: Anh, Mỹ, Canada, Singapore… đảm bảo sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm của một nền tảng học tập Tiếng Anh bản ngữ chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất. Tối ưu hóa hiệu quả học tập cho học viên ở bất kỳ trình độ nào.

Lợi thế về công nghệ

Trung tâm Anh ngữ Honrada thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH EDTech Fields là một công ty chuyên về tin học và công nghệ thông tin nên chúng tôi có một lợi thế về công nghệ giúp học viên có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tại trung tâm anh ngữ Honrada học viên sẽ được học trên nền tảng công nghệ tối ưu nhất: đường truyền ổn định, ứng dụng mượt mà, hạn chế tối đa các sự cố rớt mạng, lag mạng hay đường truyền chậm.

Đa dạng sản phẩm

Với hệ thống khóa học đa dạng: khóa học tiếng anh cho học sinh từ 6-11 tuổi, học sinh từ 11-15 tuổi và từ 15-18 tuổi và các khóa học tiếng anh cho người mất gốc, tiếng anh giao tiếp như người bản xứ, tiếng anh luyện thi chứng chỉ. Honrada tự hào cung cấp các khóa học đa dạng về tiếng anh cho mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu.

Hơn nữa, khi tham gia khóa học tại Honrada English Centre bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào và học thử hoàn toàn miễn phí. Sau bài kiểm tra này bạn sẽ biết được trình độ của mình đang nằm ở đâu, đang thiếu những gì, cùng với đó Honrada English Center sẽ thiết kế cho bạn một liệu trình phù hợp với khả năng của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí học tiếng anh trực tuyến cùng Honrada ngay hôm nay.

Đi tiên phong trong việc đưa tiếng anh đến với trẻ em vùng nông thôn

Khác với thành thị, nông thôn là khu vực còn thiếu nhiều trung tâm anh ngữ và điều kiện tiếp xúc với Tiếng Anh của các em nhỏ còn hạn chế. Do đó điều mà Honrada muốn hướng đến là đưa tiếng anh đến gần với các em hơn từ đó mang lại nhiều giá trị xã hội và nhân văn cho trẻ em vùng sâu vùng xa.

Từ khi đi vào hoạt động, trung tâm Anh ngữ Honrada đã giúp các em học sinh củng cố những kiến thức cơ bản được học ở trường. Bên cạnh đó, Honrada luôn có phương pháp giảng dạy sinh động, phù hợp với từng lứa tuổi để các em có điều kiện học tiếng anh một cách tốt nhất.

Hàng năm, Trung tâm trang bị kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng, đặc biệt là rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho học viên vùng sâu vùng xa. Việc trung tâm Anh ngữ Honrada hướng đến đối tượng học sinh nông thôn là cơ hội để các em được tiếp cận với phương pháp dạy học hiện đại của giáo viên nước ngoài; tạo điều kiện cho học sinh được trò chuyện, giao tiếp với người nước ngoài, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ ở nông thôn.

Dù là nơi xa xôi cách trở thiếu thốn nhiều cơ sở vật chất thì việc học tiếng anh với Honrada cũng vô cùng đơn giản.  Chỉ cần 1 chiếc điện thoại, 1 chiếc ipad hay 1 chiếc laptop cùng với đường truyền internet ổn định là bạn có thể học tiếng anh trực tuyến với các giáo viên người bản xứ. Có thể nói việc học tiếng anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Top
1
Sale

HONRADA

Tiếng anh trực tuyến
Register Đăng ký!
Close ✕ Register
Close ✕ Honrada