Tiếng Anh thông minh cho trẻ mới bắt đầu

PRONUNCIATION

Tiếng Anh dành cho trẻ mới bắt đầu.

Chỉ với 25 - 55 phút mỗi ngày. Con tiến bộ Tiếng Anh rõ ràng sau 3 tháng. Với Honrada English Center, giờ đây cha mẹ không còn phải lo bé chậm nói tiếng Anh, học Tiếng Anh kém, không theo kịp bạn bè nữa. Lớp học tiếng Anh thoả mái, tiện lợi, ngay tại nhà. Đảm bảo trẻ tiến bộ rõ ràng chỉ sau 3 tháng học tập.

Chúng ta đều biết, Tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào đối với tư duy và sự phát triển của trẻ, đầu tư tiếng Anh ngay từ bây giờ không chỉ giúp bé có nền tảng giao tiếp vững chắc mà còn mang lại cơ hội thành công rất lớn cho con trong tương lai. Tuy nhiên trong quá trình học tập hàng ngày, bé rất dễ có thể bị tác động bởi nhiều yếu tố khiến con học tiếng Anh một cách chán nản, học không hiệu quả, lâu dần hình thành phản xạ sợ học tiếng Anh ở trẻ và điều này là cực kỳ nguy hiểm, vậy chúng ta hãy cũng đi tìm lý do vì sao trẻ lại sợ học tiếng Anh nhé.

Nguyên nhân khiến trẻ sợ học tiếng Anh:

  • Môi trường học tập: một môi trường học tập không đem lại niềm vui, sự thỏa mái cho bé, lúc nào cũng khiến bé đối mặt với những nỗi sợ hãi về bài vở, thầy cô là nguyên nhân hàng đầu khiến bé sa sút trong việc học tiếng Anh.
  • Phương pháp giảng dạy truyền thống: những phương pháp giảng dạy quá chú trọng vào công thức, ngữ pháp sẽ khiến trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách máy móc, khô khan, không hiệu quả. Trong khi đó bộ môn này thuộc về phạm trù ngôn ngữ, nơi mà bé cần được tâm sự, được lắng nghe và được chia sẻ một cách thỏa mái nhiều hơn nữa.
  • Thái độ của phụ huynh: cách ba mẹ quan tâm đến con ra sao cũng là yếu tố quan trọng quyết định khả năng học giỏi tiếng Anh của con, nếu chúng ta cứ chăm chăm vào thành tích mà không quan tâm đến quá trình con cái học tập như thế nào, lắng nghe chia sẻ, tâm sự của con, thì những con điểm mãi mãi cũng chỉ là những con số, nó sẽ không giúp ích gì cho bé ngược lại còn tạo áp lực khiến bé chán ghét tiếng Anh hơn.

Việc đưa bé từ 1 lớp học đông đúc hàng chục người về một nhóm nhỏ chỉ 3-5 người thậm chí 1 kèm 1 là phương pháp hiệu quả nhất giúp hiệu quả học tiếng Anh của bé được tăng lên.

Đội ngũ giảng viên quốc tế chuyên nghiệp, đẳng cấp, đầy nhiệt tình và yêu thương trẻ em, luôn luôn sẵn sàng theo sát tiến độ học tập, sửa chữa lỗi sai cho bé trong từng âm điệu.

Bé được học ngay tại nhà, phụ huynh dễ dàng quan sát, đánh giá sẽ giúp bé cảm thấy yên tâm hơn, vui vẻ hơn và không còn phải chịu nhiều áp lực vô hình khi phải giải thích với cha mẹ về tình hình học tập của mình.

Phương pháp chuẩn hóa phát âm: phát âm tiếng Anh của bạn trở nên “đúng chuẩn quốc tế” theo bảng phiên âm quốc tế (IPA) được sử dụng trong giảng dạy tại Honrada.

Dựa vào đó, phương pháp chuẩn hóa phát âm được ra đời và áp dụng để giảng dạy trong tất cả buổi học. Phương pháp này kết hợp tất cả các yếu tố cấu thành cho một giọng được gọi là phát âm chuẩn và hay như: ngữ điệu, ngữ âm và âm nhấn trong một chữ, trong câu và trong giao tiếp nhằm mục đích bày tỏ ý muốn, cảm xúc của người nói cách phong phú. Đây là một trong những ĐIỂM MẠNH của các khóa học tại Honrada giúp cho bé tự tin, xóa bỏ nỗi sợ phát âm sai, chưa chuẩn từ đó cảm thấy đam mê, ham muốn được chinh phục tiếng anh nhiều hơn trong giao tiếp.

Bảng phiên âm tiếng Anh quốc tế, tiếng Anh là: International Phonetic Alphabet viết tắt IPA là bảng ký hiệu ngữ âm quốc tế mà các bạn cần nắm vững khi bắt đầu học tiếng Anh. Khác với tiếng Việt, khi học tiếng Anh bạn phải biết phiên âm quốc tế của từ vựng đó như thế nào để phát âm đúng từ đó chứ không phải nhìn vào mặt chữ của nó.

Bao gồm 44 âm, 20 nguyên âm và 24 phụ âm được chia thành những loại như sau:

  • Vowels - Nguyên âm: được hiểu là những dao động của thanh quản hay những âm mà khi ta phát ra luồng khí từ thanh quản lên môi không bị cản trở. Nguyên âm có thể đứng một mình hoặc có thể đứng kèm các phụ âm để tạo thành tiếng trong lời nói.
  • Consonants - Phụ âm: là âm phát từ thanh quản qua miệng hay những âm khi phát ra, luồng khí từ thanh quản lên môi bị cản trở, bị tắc ví dụ như lưỡi va chạm môi, răng, 2 môi va chạm nhau trong quá trình phát âm. Phụ âm chỉ phát ra thành tiếng trong lời nói khi phối hợp với nguyên âm.
  • Diphthongs - Nguyên âm đôi: Là sự kết hợp của hai nguyên âm kế nhau trong cùng một âm tiết.
  • Monothongs - Nguyên âm đơn

Mỗi âm có một cách đọc khác nhau phụ thuộc vào vị trí lưỡi, hình môi và răng. Một khi bạn đã nắm rõ cách phát âm của từng âm thì sẽ không bao giờ sợ mình phát âm sai nữa.

Mô tả khóa học

Khoá học thực chiến Phát âm Tiếng Anh chuẩn tại Honrada là giai đoạn đầu tiên trong lộ trình “chinh phục tiếng Anh - giao tiếp như người bản xứ” giành cho trẻ mới bắt đầu. Hình thức khóa học chính là Phản xạ âm liên tục : Tập trung sửa ngữ âm với 3 cấp độ: ngữ điệu - trọng âm – âm cuối

Vì vậy, nội dung khoá học này sẽ giúp bé tập trung phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế (IPA). Khơi dậy đam mê và niềm yêu thích học tập tiếng Anh ở trẻ.

Tương tác tiếng anh với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm và đầy kinh nghiệm

Khóa học phù hợp với

Trẻ chưa biết gì về tiếng Anh

Trẻ có kiến thức dưới căn bản tuy nhiên học tập vẫn chưa đạt hiệu quả

Trẻ muốn được dạy sâu hơn về cách phát âm chuẩn quốc tế

Cách hoạt động

24 tiết học tương tác trực tiếp với giáo viên trong vòng 2 tháng.

Mỗi bài học có thời lượng 55 hoặc 25 phút với hình thức dạy tiên tiến, hấp dẫn thông qua nhiều nội dung và hình ảnh trực quan, sinh động ngay trên nền tảng trực tuyến tại website Honrada.

Ngay sau mỗi buổi học, học viên sẽ được rèn luyện kĩ năng của mình thông qua chương trình bài tập về nhà có sẵn trên hệ thống của trung tâm.

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký ngay để nhận
ưu đãi lên đến 33%

1,500,000 đ
Chỉ còn        

998,000

đ/tháng

Áp dụng đến hết 30/08/2021
NHANH TAY NÀO

THỜI GIAN CHỈ CÒN

Top
Gọi ngay
Hotline