Tiếng Anh như người bản xứ

NATIVE SPEAKER

Tiếng Anh nâng cao như người Bản xứ

Khóa học là tập hợp những bí quyết giúp học viên có thể dễ dàng giao tiếp đúng - chuẩn như người bản xứ, trong thời gian cực kì ngắn.

Với kinh nghiệm dày dặn của giảng viên, các bài học nâng cao cũng như các kỹ năng được đội ngũ giảng viên đúc kết sẽ không làm học viên thất vọng.

Nhiều người cho rằng, học ngoại ngữ tốt cần có năng khiếu bẩm sinh. Nhưng nếu chúng ta kiên trì, quyết tâm thì việc nói thành thạo như người bản xứ trong vòng 3 tháng là điều hoàn toàn có thể.

Để có khả năng nói tiếng Anh như người bản xứ, đòi hỏi bạn phải nghe thật nhiều và thực hành kĩ năng nói theo ngữ điệu và phát âm của GV. Trung tâm Honrada sẽ là cầu nối giúp bạn hiện thực hóa ước mơ giao tiếp tiếng anh như người bản xứ cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài đầy kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ người học.

Một trong những vấn đề thường gặp nhất khi giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam nói chung và người học ngoại ngữ nói riêng chính là “ngữ âm”. Theo cách học truyền thống, chúng ta thường chỉ chú trọng đến việc học ngữ pháp mà xem nhẹ việc luyện nói chuẩn.

Bạn có thể luyện ngữ điệu giống như cách bạn cải thiện phát âm của mình cùng với giáo viên: lắng nghe giáo viên bản xứ và cố gắng lặp lại những gì họ nói. Tuy nhiên, bạn sẽ không tập trung nghe nguyên âm và phụ âm, thay vào đó, bạn cần lắng nghe cách GV nói toàn bộ câu hay còn gọi là ngữ điệu trong lúc nói. Đó là cách mà Honrada sẽ hướng dẫn bạn trong khóa học này

Trung tâm sẽ phân bố lộ trình học phù hợp với từng học viên, hiểu các phương tiện trong giao tiếp và các nguyên tắc trong giao tiếp, bổ sung các kỹ năng và phong cách giao tiếp hiệu quả, sử dụng giao tiếp như một công cụ hữu hiệu trong công việc/ trường học; Xuyên suốt mỗi buổi học, học viên sẽ liên tục được rèn luyện phản xạ Tiếng Anh từ quy trình nói đến ngôn ngữ được sử dụng để ghi nhớ bài học. Khóa học sẽ mang lại cho các bạn một làn gió mới trong việc học giao tiếp Tiếng Anh, đưa bạn đi đúng hướng và giúp bạn tiến bộ vượt bậc.

Mô tả khóa học

Học viên sẽ được khuyến khích sử dụng tiếng Anh 100% trong từng buổi học và cải thiện giao tiếp trong nhiều lĩnh vực. Ngoài việc cung cấp từ vựng với chủ đề đa đạng, từ lóng và thành ngữ được lồng ghép xuyên suốt khóa học 1 cách cụ thể. Học viên sẽ có cái nhìn chuyên nghiệp hơn về việc sử dụng từ ngữ thành thạo và tinh tế trong từng chủ đề của cuộc sống.

Khóa học phù hợp với

Học viên ở trình độ trung cấp muốn nâng cao vốn từ vựng

Học viên muốn nói tiếng anh trôi chảy như người bản xứ

Học viên cần môi trường giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài

Cách hoạt động

36 tiết học tương tác trực tiếp với giáo viên trong vòng 3 tháng.

Mỗi bài học có thời lượng 55 phút và 25 phút với hình thức dạy tiên tiến, hấp dẫn thông qua nhiều nội dung và hình ảnh trực quan, sinh động ngay trên nền tảng trực tuyến tại website Honrada.

Ngay sau mỗi buổi học, học viên sẽ được rèn luyện kĩ năng của mình thông qua chương trình bài tập về nhà có sẵn trên hệ thống của trung tâm.

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký ngay để nhận
ưu đãi lên đến 40%

3,600,000 đ
Chỉ còn        

2,159,000

đ/tháng

Áp dụng đến hết 30/08/2021
NHANH TAY NÀO

THỜI GIAN CHỈ CÒN

Top
Gọi ngay
Hotline