Tiếng Anh nâng cao như người Bản xứ

HON Native

Tiếng Anh nâng cao như người Bản xứ

Khóa học là tập hợp những bí quyết giúp học viên có thể dễ dàng giao tiếp đúng - chuẩn như người bản xứ, trong thời gian cực kì ngắn.

Với kinh nghiệm dày dặn của giảng viên, các bài học nâng cao cũng như các kỹ năng được đội ngũ giảng viên đúc kết sẽ không làm học viên thất vọng.

Nhiều người cho rằng, học ngoại ngữ tốt cần có năng khiếu bẩm sinh. Nhưng nếu chúng ta kiên trì, quyết tâm thì việc nói thành thạo như người bản xứ trong vòng 3 tháng là điều hoàn toàn có thể.

Để có khả năng nói tiếng Anh như người bản xứ, đòi hỏi bạn phải nghe thật nhiều và thực hành kĩ năng nói theo ngữ điệu và phát âm của GV. Trung tâm Honrada sẽ là cầu nối giúp bạn hiện thực hóa ước mơ giao tiếp tiếng anh như người bản xứ cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài đầy kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ người học.

Thật không may, câu trả lời cho câu hỏi này là có. Có rất nhiều điểm khác biệt giữa tiếng Anh Anh và Mỹ, cách phát âm, chính tả, ngữ pháp, thậm chí cả ý nghĩa thực tế của một số từ. Trên thực tế, tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên ở nhiều quốc gia và có sự khác biệt giữa tất cả chúng, bao gồm; Úc, Canada, Ireland, Jamaica, New Zealand, Nam Phi và Mỹ.

Một trong những vấn đề thường gặp nhất khi giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam nói chung và người học ngoại ngữ nói riêng chính là “ngữ âm”. Theo cách học truyền thống, chúng ta thường chỉ chú trọng đến việc học ngữ pháp mà xem nhẹ việc luyện nói chuẩn.

Bạn có thể luyện ngữ điệu giống như cách bạn cải thiện phát âm của mình cùng với giáo viên: lắng nghe giáo viên bản xứ và cố gắng lặp lại những gì họ nói. Tuy nhiên, bạn sẽ không tập trung nghe nguyên âm và phụ âm, thay vào đó, bạn cần lắng nghe cách GV nói toàn bộ câu hay còn gọi là ngữ điệu trong lúc nói. Đó là cách mà Honrada sẽ hướng dẫn bạn trong khóa học này

Mô tả khóa học

Học viên sẽ được khuyến khích sử dụng tiếng Anh 100% trong từng buổi học và cải thiện giao tiếp trong nhiều lĩnh vực. Ngoài việc cung cấp từ vựng với chủ đề đa đạng, từ lóng và thành ngữ được lồng ghép xuyên suốt khóa học 1 cách cụ thể. Học viên sẽ có cái nhìn chuyên nghiệp hơn về việc sử dụng từ ngữ thành thạo và tinh tế trong từng chủ đề của cuộc sống.

Khóa học phù hợp với

Học viên ở trình độ trung cấp muốn nâng cao vốn từ vựng

Học viên muốn nói tiếng anh trôi chảy như người bản xứ

Học viên cần môi trường giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài

Lộ trình khóa học

* Từ 0 – 72h: Khoá giao tiếp như người bản xứ

Học viên sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức và kỹ năng nền tảng đã học vào khoá giao tiếp nâng cao.

Yêu cầu ở giai đoạn này là học viên sẽ phải thành thạo được các câu giao tiếp phức tạp, tiếp cận với cả đoạn văn bản, khả năng giao tiếp cũng được “nâng cấp” lên mức có thể duy trì một cuộc đối thoại chứ không chỉ nói những câu xã giao quen thuộc.

Tự giới thiệu bản thân một cách “có chiều sâu” và sử dụng từ vựng chuyên ngành phù hợp với công việc của mình.

Nói về nơi bản thân và người thân đến từ và mô tả nâng cao về thành phố nơi mình sống.

Nói về gia đình, bạn bè (đồng nghiệp) một cách chi tiết, mô tả sâu về ngoại hình và tính cách của họ.

Trao đổi về trang phục ở mức độ cao cấp và hỏi nhân viên bán hàng những câu hỏi chi tiết về sản phẩm đó.

Nói về các món ăn ưa thích và cách sơ chế nguyên liệu, cách nấu và trang trí các món ăn cơ bản.

Nói vè các hoạt động, lên kế hoạch cho các cuộc gặp với bạn bè, đồng nghiệp trong môi trường công sở.

Mô tả các điều kiện thời tiết hiện tại và đề xuất các hoạt động dựa theo dự báo thời tiết với từ vựng nâng cao.

Sử dụng ngôn ngữ nâng cao để nói về sức khoẻ của bản thân và mô tả các triệu chứng y tế cho bác sĩ.

Mô tả vị trí nhà của mình và đưa ra các chỉ dẫn một cách thành thục.

Nói về sở thích của cá nhân và có khả năng tự lập kế hoạch cho các hoạt động vui chơi của bản thân cùng bạn bè.

36h mở rộng: 72 – 108h

Bên cạnh đó học viên được trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp liên tục, giúp học viên biết sử dụng đúng từ ngữ cho ngữ cảnh. Xây dựng phương pháp học tự tiếng anh sẽ giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn; đồng thời tăng khả năng phản xạ tiếng anh.

Mở rộng vốn từ đa dạng phức tạp về các chủ đề ví dụ như những diễn biến trong phim hoặc chương trình truyền hình, những sự kiện quan trọng hay viết email, câu chuyện, tạo cơ sở cho những cuộc nói chuyện thực tế với người bản xứ khi có cơ hội.

Hướng dẫn học viên nói các câu cảm thán hay idiom cho đúng ngữ cảnh để giúp bạn giao tiếp 1 cách lưu loát và tự nhiên hơn.

Mở rộng tư duy, các ý diễn đạt, và liên kết các ý và câu bằng từ nối, hướng dẫn bạn ứng dụng các thì đã học trong khi trả lời cho đúng ngữ cảnh.

Phản xạ nhanh chóng và thành thục về khả năng hiểu – nghe – nói trong đời sống và môi trường làm việc.

✔ Sau lộ trình 72h – 108h, nếu học viên cam kết học đều đặn đảm bảo tương tác theo đúng lộ trình, thì Honrada cam kết bạn sẽ đạt đến trình độ giao tiếp như người bản xứ.

Đăng ký ngay để nhận
ưu đãi lên đến 40%

3,600,000 đ
Chỉ còn        

2,159,000

đ/tháng

Áp dụng đến hết 21/11/2021
NHANH TAY NÀO

THỜI GIAN CHỈ CÒN

Close ✕    
Top
Gọi ngay
Hotline
1
Sale

HONRADA

Tiếng anh trực tuyến 1 thầy 1 trò xịn sò
Register Đăng ký ngay!