Tiếng Anh mất gốc dành cho người đi làm

PRONUNCIATION

Tiếng Anh cho người Mất gốc

Xóa ngay nỗi lo “mất gốc” và lấy lại căn bản tiếng Anh ngay CHỈ TRONG VÒNG 3 THÁNG, đặc biệt dành cho người bận rộn, giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh căn bản với thế mạnh tập trung cải thiện kỹ năng giao tiếp với phương pháp CHUẨN HÓA PHÁT ÂM cùng với đội ngũ giáo viên có tâm và có tầm sẽ giúp bạn đạt HIỆU QUẢ TỐI ƯU. 1 kế hoạch học tập ràng (tối thiểu 25 -55 phút mỗi ngày) được thiết kế bởi các Chuyên gia giáo dục hàng đầu đến từ các nước Anh, Pháp, Mỹ,... không những giúp bạn có thể tự tin giao tiếp, mở rộng mối quan hệ mà còn có thể thăng tiến, phát triển sự nghiệp của bản thân trong môi trường quốc tế.

Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, việc ra đời của các cộng đồng kinh tế khu vực lớn như ASEAN: AEC… “hàng triệu việc làm mới sẽ được tạo ra. Cơ hội và thành công sẽ đến cho những ai có sự chuẩn bị kỹ về trình độ chuyên môn, đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế”.

  • Theo ILO - chức lao động quốc tế: “So với các quốc gia ASEAN, trình độ tiếng Anh của lao động Việt Nam hiện đứng sau Singapore, Malaysia, Philippine và Brunei. Lực lượng lao động đến từ các quốc gia trên sẽ chiếm ưu thế nhờ khả năng tiếng Anh tốt và phong cách là việc quốc tế. Sắp tới, Trung quốc, Nhật bản và Hàn quốc cũng sẽ gia nhập AEC, sự cạnh tranh sẽ ngày càng khốc liệt hơn. Ngay tại thị trường Việt Nam, nếu không trang bị cho mình vốn tiếng Anh tốt, nhiều bạn trẻ có khả năng thua trên sân nhà”.

Vì vậy tiếng Anh là chìa khóa quan trọng của tất cả chúng ta trên con đường phát triển sự nghiệp và đi đến thành công trong tương lai.

Phát âm chuẩn xác luôn là một khó khăn của người Việt khi học tiếng Anh. Làm thế nào để chúng ta có thể phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp với người nước ngoài?

Chuẩn hóa phát âm là một khái niệm khá quen thuộc đối với những ai đang thật sự tìm hiểu và mong muốn bản thân mình nói tiếng Anh hay hơn hay chuẩn hơn trong giao tiếp.

Chuẩn hóa phát âm có nghĩa là làm cho phát âm tiếng Anh của bạn trở nên “đúng chuẩn” theo bảng phiên âm quốc tế (IPA) được sử dụng trong giảng dạy tại Honrada.

Dựa vào đó, phương pháp chuẩn hóa phát âm được ra đời và áp dụng để giảng dạy trong tất cả buổi học. Phương pháp này kết hợp tất cả các yếu tố cấu thành cho một giọng được gọi là phát âm chuẩn và hay như: ngữ điệu, ngữ âm và âm nhấn trong một chữ, trong câu và trong giao tiếp nhằm mục đích bày tỏ ý muốn, cảm xúc của người nói cách phong phú. Đây là một trong những ĐIỂM MẠNH của các khóa học tại Honrada giúp cho học viên tự tin, xóa bỏ nỗi sợ phát âm sai, chưa chuẩn trong giao tiếp.

Bảng phiên âm tiếng Anh quốc tế, tiếng Anh là: International Phonetic Alphabet viết tắt IPA là bảng ký hiệu ngữ âm quốc tế mà các bạn cần nắm vững khi bắt đầu học tiếng Anh. Khác với tiếng Việt, khi học tiếng Anh bạn phải biết phiên âm quốc tế của từ vựng đó như thế nào để phát âm đúng từ đó chứ không phải nhìn vào mặt chữ của nó.

Bao gồm 44 âm, 20 nguyên âm và 24 phụ âm được chia thành những loại như sau:

  • Vowels - Nguyên âm: được hiểu là những dao động của thanh quản hay những âm mà khi ta phát ra luồng khí từ thanh quản lên môi không bị cản trở. Nguyên âm có thể đứng một mình hoặc có thể đứng kèm các phụ âm để tạo thành tiếng trong lời nói.
  • Consonants - Phụ âm: là âm phát từ thanh quản qua miệng hay những âm khi phát ra, luồng khí từ thanh quản lên môi bị cản trở, bị tắc ví dụ như lưỡi va chạm môi, răng, 2 môi va chạm nhau trong quá trình phát âm. Phụ âm chỉ phát ra thành tiếng trong lời nói khi phối hợp với nguyên âm.
  • Diphthongs - Nguyên âm đôi: Là sự kết hợp của hai nguyên âm kế nhau trong cùng một âm tiết.
  • Monothongs - Nguyên âm đơn

Mỗi âm có một cách đọc khác nhau phụ thuộc vào vị trí lưỡi, hình môi và răng. Một khi bạn đã nắm rõ cách phát âm của từng âm thì sẽ không bao giờ sợ mình phát âm sai nữa.

Mô tả khóa học

Khoá học thực chiến Phát âm Tiếng Anh chuẩn tại Honrada là giai đoạn đầu tiên trong lộ trình “chinh phục tiếng Anh - giao tiếp như người bản xứ” giành cho người đi làm bận rộn. Hình thức khóa học chính là Phản xạ âm liên tục : Tập trung sửa ngữ âm với 3 cấp độ: ngữ điệu - trọng âm – âm cuối

Vì vậy, nội dung khoá học này sẽ giúp học viên tập trung phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế (IPA).

Tương tác tiếng anh với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm và đầy kinh nghiệm

Khóa học phù hợp với

Học viên chưa biết gì về tiếng Anh

Học viên có kiến thức dưới căn bản hoặc học lâu nhưng không còn nắm vững

Học viên muốn đào sâu về cách phát âm chuẩn quốc tế

Cách hoạt động

24 tiết học tương tác trực tiếp với giáo viên trong vòng 2 tháng.

Mỗi bài học có thời lượng 55 hoặc 25 phút với hình thức dạy tiên tiến, hấp dẫn thông qua nhiều nội dung và hình ảnh trực quan, sinh động ngay trên nền tảng trực tuyến tại website Honrada.

Ngay sau mỗi buổi học, học viên sẽ được rèn luyện kĩ năng của mình thông qua chương trình bài tập về nhà có sẵn trên hệ thống của trung tâm.

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký ngay để nhận
ưu đãi lên đến 33%

1,500,000 đ
Chỉ còn        

998,000

đ/tháng

Áp dụng đến hết 30/08/2021
NHANH TAY NÀO

THỜI GIAN CHỈ CÒN

Top
Gọi ngay
Hotline