Tiếng Anh để luyện thi chứng chỉ IELTS (3.5 – 5.0 – 6.5+)

Courses for certificates

Tiếng Anh để luyện thi chứng chỉ IELTS (3.5 – 5.0 – 6.5+)

IELTS là viết tắt của International English Language Testing System (tạm dịch là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế). Đây là kỳ thi với mục đích kiểm tra khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong đời sống hằng ngày. Bao gồm 2 loại:

- General IELTS (tổng quát): nghiêng về giao tiếp, phù hợp với mục đích xin việc, định cư hay học nghề.

- Academic IELTS (học thuật): test các từ vựng, kỹ năng chuyên môn như phân tích biểu đồ. Dành cho những bạn có ý định học tập và nghiên cứu sâu ở môi trường Đại học và sau Đại học.

Mô tả khóa học

Chương trình phát triển năng lực NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT của bạn từ tiếng Anh cơ bản đến tiếng Anh học thuật. Tập trung tạo môi trường tiếp thu tiếng anh 4 kĩ năng một cách tự nhiên và khoa học từ các chủ đề thân thuộc trong đời sống cho đến những chủ đề học thuật như: khoa học, công nghệ, y tế, giáo dục, chính trị, môi trường, kinh tế,…

Chỉnh sửa, hoàn thiện phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên.

Bám sát cùng bạn để có phương pháp phù hợp và giúp bạn tự tin tiếp cận IELTS

Khóa học phù hợp với

IELTS học thuật (Academic) dành cho những ai muốn đi du học, các hình thức đào tạo sau đại học.

IELTS chương trình chung (General training module) phù hợp với những ai có ý định đi sinh sống, định cư hoặc đi đào tạo các khóa học không thuộc bậc đại học.

Học sinh lớp 12 đạt IELTS 4.0 trở lên thì được miễn thi Anh Văn và quy đổi ra điểm 10 cho kỳ thi THPT Quốc gia

Lộ trình khóa học

Lộ trình đào tạo học viên từ 0H - 732H giờ học theo chứng chỉ IELTS

(Dựa vào năng lực thực tế mà lộ trình sẽ ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến)

* Từ 0h - 72h - 108h đầu: XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC ( IELTS 0 - 3.5)

Chỉnh sửa phần phát âm chuẩn theo IPA (bảng phiên âm quốc tế), đặc biệt là các nguyên âm trọng âm, âm gió và âm cuối để bạn có thể tự tin phát âm đúng. Việc phát âm đúng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình luyện nghe để nâng cao band điểm.

Cung cấp kiến thức nền để bạn cảm thấy việc học tiếng Anh không còn là trở ngại quá lớn.

Xây dựng và hỗ trợ các phương pháp học hiệu quả tối đa trong việc tăng khả năng tiếp thu và bước đầu hình thành tư duy bằng tiếng Anh.

Mở rộng vốn từ vựng cơ bản cho bạn về các chủ đề gần gũi trong cuộc sống cho học viên.

Hướng dẫn phương pháp học từ vựng thụ động (sử dụng trong kĩ năng NGHE- ĐỌC), và từ vựng chủ động (sử dụng trong kĩ năng ĐỌC-VIẾT).

Chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, cung cấp và giảng dạy 12 loại ngữ pháp cơ bản để bước đầu hình thành 4 kĩ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT trong các chủ đề cơ bản, gần gũi hằng ngày.

* Từ 108 - 324h tiếp theo: TĂNG TỐC LUYỆN THI - CHINH PHỤC IELTS 5.0 (3.5 – 5.0)

Mở rộng vốn từ đa dạng về các chủ đề học thuật như: khoa học, công nghệ, y tế, giáo dục, chính trị, môi trường, kinh tế,…

Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ các dạng đề, kĩ năng giải đề, phân tích câu hỏi, các cách để xử lí tình huống, câu hỏi khó cũng như những thủ thuật để làm bài thi một cách hiệu quả

* Từ 324h – 540h tiếp theo: NÂNG CẤP TIẾNG ANH - VƯƠN TẦM QUỐC TẾ IELTS 6.5 (5.0- 6.5)

Mở rộng vốn từ phức tạp về các chủ đề chuyên ngành, chủ đề học thuật như: khoa học, công nghệ, y tế, giáo dục, chính trị, môi trường, kinh tế,…

Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ các dạng đề, kĩ năng giải đề, phân tích câu hỏi, cách viết lại câu theo nhiều hình thức khác nhau nhưng không đổi nghĩa, cách đối phó với những dạng bài khó cũng như những thủ thuật để làm bài thi một cách hiệu qủa.

Xây dựng khả năng tự tin dự đoán trước câu trả lời, nghe hiểu đại ý và nghe hiểu chi tiết, chuẩn bị từ vựng khoanh vùng cho đáp án cho bài nghe IELTS

Cung cấp và xây dựng kĩ năng đọc ý chính và đọc chi tiết, tránh bẫy một cách thuần thục để bạn có thể làm bài đọc IELTS “bách phát bách trúng”

Xây dựng khả năng nói tự tin, chuẩn hoá phát âm, tăng khả năng nói với vốn từ rộng và lưu loát hơn, đặc biệt là kĩ năng ứng biến với giảm khảo trong các tình huống và câu hỏi khó.

Bứt phá khả năng viết bài luận, khả năng xây dựng một bài viết học thuật với góc nhìn đa chiều và nhiều phương pháp giải quyết vấn đề.

* Từ 540h – 732h tiếp theo: THÀNH THẠO TIẾNG ANH – CÔNG DÂN TOÀN CẦU IELTS 6.5+

Tạo đam mê cho học viên, thúc đẩy quá trình sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Nâng cao khả năng phản xạ nhanh, dùng từ lóng một cách tự nhiên trong văn nói, thành thạo trong diễn đạt.

Nâng cao khả năng viết học thuật, sử dụng tư duy phản biện một cách nhuần nhuyễn để xử lí các dạng đề hóc búa.

“Xử đẹp” các dạng bài viết khó như “map”, “process”, các dạng đề lạ và hiếm gặp trong bài thi VIẾT.

✔ Sau lộ trình 72h – 732h, nếu bạn cam kết học đều đặn đảm bảo tương tác theo đúng lộ trình Honrada đưa ra thì Honrada cam kết bạn sẽ đủ trình độ đạt điểm chuẩn IELTS 6.5+

Câu hỏi thường gặp

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Top
1
Sale

HONRADA

Tiếng anh trực tuyến
Register Đăng ký!
Close ✕ Register
Close ✕ Honrada