Thiện nguyện cuối năm cùng Honrada

ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT CỦA NĂM 2021 CỦA BẠN LÀ GÌ ?

♥️Những ngày cuối năm 2021 đây là khoảng thời gian mà con người thường muốn “sống chậm lại một chút” để suy ngẫm về câu chuyện của năm cũ. Một bức tranh với nhiều mảng màu xám, nhưng trong thời điểm sóng gió đó, đã giúp chúng ta đã nhìn thấy những cơ hội và học được cách trân trọng từ những điều nhỏ nhặt nhất.


🍀2021 HONRADA xin gửi lời cảm ơn tới.

Những người trên tuyến đầu chống dịch: Cảm ơn những người nỗ lực vượt qua bạo bệnh để bình an và trở về với gia đình. Cảm ơn người dân Việt Nam đã cưu mang nhau trên hành trình trở về của những người lao động nghèo, Cảm ơn tất cả vì đã trở về.

🍀2021 HONRADA chúng tôi biết ơn tới.

Chúng tôi vô cùng tự hào về các phòng ban, đội nhóm đã nỗ lực vượt qua các thách thức do ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh. Mọi người đã chủ động trong phương thức làm việc, biến nguy thành cơ, tìm ra những cơ hội ngay trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Nhờ đó, Honrada vẫn tăng trưởng,phát triển và trở thành điểm sáng trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục tại Việt Nam.

🍀2021 HONRADA chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển.

Với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo Công ty và đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, Honrada đã thành công thu hút lên đến 10.000+ bạn học viên tham gia vào các khóa học tiếng Anh trực tuyến tại trung tâm năm vừa qua.
Đặc biệt, có đến 95% học viên đạt được hoặc vượt hơn cả những mục tiêu đã đặt ra từ trước, đỗ các kỳ thi quan trọng với số điểm cao và thi đậu vào những ngôi trường quốc tế mơ ước.

HONRADA chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển.
HONRADA chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển.

🌟2021 của HONRADA. Chúng tôi vẫn đang cố gắng mỗi ngày để hoàn thành sứ mệnh và tầm nhìn của mình để trở thành. Trung tâm Anh ngữ trực tuyến hàng đầu trên thị trường, kết nối người học và các giáo viên quốc tế đầu ngành giỏi nhất hiện nay. Kế thừa sự tiên tiến và phát triển của nền tảng khoa học công nghệ hiện đại 4.0, chúng tôi tự hào khi mang cả thế giới Tiếng Anh đến với ngôi nhà của bạn chỉ trong “1 cú click chuột”.
——
❤️ 2021, TIME TO SAY GOODBYE!
️🎉 2022, WELCOME!

Top
1
Sale

HONRADA

Tiếng anh trực tuyến
Register Đăng ký!
Close ✕ Register
Close ✕ Honrada