Phương pháp đào tạo

Shadowing

Nghe và bắt chước

Phương pháp rèn luyện kỹ năng nghe, phát âm và điều chỉnh ngữ điệu 1 cách tự nhiên, giống người bản xứ nhất.

Học viên sẽ được luyện tập theo chuẩn 3 NGHE: nghe - lặp lại, nghe - hiểu và nghe ngấm chủ động.Xây dựng nền tảng kĩ năng vững chắc, loại bỏ hoàn toàn những rào cản, khó khăn "nghe mãi không hiểu" trong suốt quá trình học tập tiếng Anh cơ bản.

Shadowing giúp người học có đôi tai nhạy cũng như cải thiện khả năng nghe hiểu vượt trội, từ đó gia tăng vốn từ vựng và hình thành phản xạ phát âm tiếng Anh tốt hơn trong tương lai.

Collocation

Kết hợp theo thói quen

Phương pháp giúp bạn nhớ nhanh và lâu một khối lượng từ mới khổng lồ có liên quan tới nhau.

Những từ này khi kết hợp sẽ tạo sự tự nhiên trong cách sử dụng ngôn ngữ và dễ dàng vận dụng thực tế như người bản xứ.

Thông qua phương pháp này, Honrada sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ nhanh, làm dày vốn từ vựng và thấu hiểu cách sử dụng từ ngữ.

Hơn thế nữa, bạn sẽ được rèn luyện và trau dồi kỹ năng hiểu và phản xạ sắc bén trong Tiếng Anh.

Role Play

Nhập vai thực tế

Phương pháp hoạt động vận động giúp học viên sắm vai vào một nhân vật nào đó mà họ yêu thích, tạo hứng thú trong việc học tập tiếng Anh và cảm nhận nó.

Đây là cách học ngôn ngữ theo phương pháp tự nhiên. Bạn có thể ngồi trước màn hình máy tính, đứng trước gương hóa thân vào một nhân vật yêu thích và nói lời thoại của họ.

Role Play giúp người học trau dồi khả năng ghi nhớ, vốn từ vựng, độ phản xạ và đặc biệt là hiểu thêm về bối cảnh giao tiếp với người bản xứ để sau này có thể áp dụng vào thực tiễn một cách linh hoạt nhất.

Obsessive learning

Lặp đi lặp lại

Phương pháp rèn luyện kĩ năng ghi nhớ của học viên bằng cách lặp lại các từ, mẫu câu và các tình huống giao tiếp thông dụng theo chủ đề. Giờ đây, học viên sẽ không còn phải cố gắng nhớ và dung nạp vào đầu những khối lượng kiến thức khổng lồ nữa.

Obsessive learning sẽ chọn lọc cẩn thận những nội dung cần thiết, tối ưu và phù hợp với học viên hơn.

Từ đó nhắc lại nhiều lần thông qua các trò chơi, câu hỏi, tình huống, các bài luyện tập kết hợp ngữ pháp sáng tạo. Giúp người học hình thành kĩ năng vận dụng nhanh, nhớ lâu và sâu hơn cũng như sử dụng thuần thục hơn những kiến thức đã học từ trước.

Quick reaction

Phản xạ nhanh

Phương pháp học tiếng Anh Phản Ứng Nhanh dựa trên các nghiên cứu về luật ghi nhớ của não bộ , thiết kế dựa vào hình ảnh, những câu hỏi thú vị, mẩu truyện cười .

Vận dụng từng quy luật ghi nhớ vào từng bài học. Giúp học viên dễ dàng học thuộc bài và thực hành ngay tại lớp. Từ đó giúp nhớ bài tốt hơn, tăng phản xạ.

Không tốn nhiều thời gian luyện tập tại nhà, giúp tăng kỹ năng sáng tạo, linh hoạt , và đặc biệt là kỹ năng phản xạ tốt trong bất kỳ tình huống nào.

Top
1
Sale

HONRADA

Tiếng anh trực tuyến
Register Đăng ký!
Close ✕ Register
Close ✕ Honrada