Dành cho học sinh từ 11 – 15 tuổi – Theo khung chuẩn Cambridge

HON Junior

Dành cho học sinh từ 11 – 15 tuổi

Theo khung chuẩn Cambridge

Mô tả khóa học

Chương trình phát triển năng lực tiếng Anh THCS, đánh trọng tâm vào kiến thức của 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Tập trung tạo môi trường phát triển thành thạo các kỹ năng một cách tự nhiên và khoa học theo các chủ đề để con nắm chắc kiến thức cơ bản, phát triển vốn từ, cách diễn đạt và tự tin giao tiếp Tiếng Anh.

Chỉnh sửa, hoàn thiện phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên.

Bám sát cùng gia đình để có phương pháp phù hợp và giúp bạn tự tin giao tiếp.

Cách hoạt động

Lộ trình đào tạo học viên 0h – 324h học theo thang điểm chuẩn Cambridge cấp độ A1 Elementary (tương đương chứng chỉ quốc tế Flyers dành cho độ tuổi 11 – 12)

Dựa vào năng lực thực tế mà lộ trình sẽ ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến

* 72H ĐẦU: KHỞI ĐỘNG: TIẾNG ANH MUỐN NHANH THÌ PHẢI TỪ TỪ - LỚP 6 – TIẾNG ANH HON JUNIOR 1

Lượng kiến thức tiếng Anh bổ sung cho lứa tuổi này giúp trẻ trau dồi các kiến thức nền tảng để tự tin học tập tốt, luyện tập kỹ năng nghe nhiều giúp hình thành tư duy nghe tiếng Anh, chú ý đến ngữ điệu nhấn nhá câu chữ.

Xây dựng cách học từ vựng theo nhóm, phù hợp với các ngữ cảnh khác nhau, luyện tập khả năng phản xạ lúc nói, hình thành tư duy một cách tự nhiên nhất.

Phát triển các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết về tiếng Anh cơ bản cho trẻ em qua những chủ đề cơ bản như: giới thiệu, chào hỏi, nói về sở thích, công việc, gia đình và nơi sinh sống của bản thân…

Chỉnh phần phát âm qua từng từ mới và các từ khi bạn giao tiếp, đặc biệt là các nguyên âm, trọng âm, âm cuối để bạn phát âm cho đúng

36H MỞ RỘNG: 72 – 108H

Khuyến khích, động viên và kiên nhẫn hỗ trợ bạn, với môi trường nói chuyện 100% tiếng Anh liên tục tuần 2 -4 buổi sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ và hình thành tư duy bằng tiếng Anh

Chỉnh sửa lỗi ngữ pháp cơ bản và học 1 số cấu trúc câu mở rộng hơn chứ không đơn thuần trả lời bằng câu đơn ngắn hiện tại

* 72H TIẾP THEO: 108H – 180H: VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT: TIẾNG ANH GIỜ LÀ CHUYỆN NHỎ - LỚP 7 – TIẾNG ANH HON JUNIOR 2

Các bạn sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức và kỹ năng nền tảng đã học. Yêu cầu ở giai đoạn này là các em phải thành thạo được các câu giao tiếp phức tạp, tiếp cận với cả đoạn văn bản, khả năng giao tiếp cũng được “nâng cấp” lên mức có thể duy trì một cuộc đối thoại chứ không chỉ nói những câu xã giao quen thuộc. Học sinh bắt đầu được làm quen với một số dạng bài thi chuẩn quốc tế để sẵn sàng cho giai đoạn cấp 3 và các chứng chỉ quốc tế.

Bên cạnh đó các em phải trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp cho mình liên tục. Nó sẽ giúp các em biết sử dụng đúng từ ngữ cho ngữ cảnh. Việc dành thời gian cho việc giao tiếp với thầy cô, bạn bè sẽ giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn; đồng thời tăng khả năng phản xạ tiếng anh.

36H MỞ RỘNG: 180H – 216H

Mở rộng vốn từ đa dạng phức tạp về các chủ đề ví dụ như những diễn biến trong phim hoặc chương trình truyền hình, những sự kiện quan trọng hay viết email, câu chuyện, tạo cơ sở cho những cuộc nói chuyện thực tế với người bản xứ khi có cơ hội.

Hướng dẫn bạn nói các câu cảm thán hay idiom cho đúng ngữ cảnh để giúp bạn giao tiếp 1 cách lưu loát và tự nhiên hơn.

Mở rộng tư duy, các ý diễn đạt, và liên kết các ý và câu bằng từ nối..., hướng dẫn bạn ứng dụng các thì đã học trong khi trả lời cho đúng ngữ cảnh.

* 72H TIẾP THEO: 216 – 288H: ÔN LUYỆN VÀ THI LẤY CHỨNG CHỈ FLYERS.

Các bé sẽ được giáo viên củng cố, bổ sung về từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe, luyện nói theo theo bộ giáo trình Cambridge.

36H MỞ RỘNG: 288 – 324H

Các bé sẽ được ôn tập tổng hợp lại các kiến thức và được luyện tập thêm các dạng đề thi gần giống với đề thi thực tế.

Lộ trình đào tạo học viên 324 – 648H học theo thang điểm chuẩn Cambridge cấp độ A2 Pre-intermediate (tương đương chứng chỉ quốc tế KET dành cho độ tuổi 13 – 14)

* 72H TIẾP THEO: 324 – 396H: TĂNG TỐC: TÍCH LŨY THỬ TRÌNH ĐỘ - LỚP 8 – TIẾNG ANH HON JUNIOR 3

Ở giai đoạn này, trình độ tiếng Anh của học sinh đã tương đối tốt. Hiệu quả mang lại từ phương pháp học tiếng Anh toàn diện giúp cho học sinh không chỉ nắm vững ngữ pháp cơ bản, tích lũy được vốn từ kha khá, giao tiếp tự tin với khả năng duy trì đối thoại, mà còn giúp các em có kĩ năng tự học để nâng cao trình độ.

36H MỞ RỘNG: 396 – 432H

Học sinh sẽ liên tục được làm các đề thi theo chuẩn quốc tế để từ đó tích lũy được các kĩ năng làm bài và được hướng dẫn tư duy phân tích các dạng đề thi khác nhau.

Khuyến khích, động viên và kiên nhẫn hỗ trợ bạn, với môi trường nói chuyện 100% tiếng Anh liên tục tuần 2 -4 buổi sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ và hình thành tư duy bằng tiếng Anh.

* 72H TIẾP THEO: 432 – 504H: VỀ ĐÍCH: VŨ KHÍ ĐÃ SẴN SÀNG – LỚP 9 – TIẾNG ANH HON JUNIOR 4

Đây là giai đoạn cuối cấp nên các em cần được ôn luyện và củng cố kiến thức nhiều hơn. Để áp dụng vào các bài tập nâng cao, luyện tập phần ngữ âm, cách lên xuống ngữ điệu nhuần nhuyễn hơn. Bên cạnh đó các em cũng chú ý ôn tập từ vựng, ngữ pháp vừa luyện cách phát âm chuẩn.

Phương pháp tiếng Anh toàn diện, kết hợp giữa tiếng Anh học thuật và tiếng Anh giao tiếp mang lại cho học sinh cuối cấp THCS một nền tảng tiếng Anh vững vàng và kinh nghiệm làm bài thi phong phú. Các em có thể làm được hầu hết các dạng bài thi khác nhau nhờ tư duy phân tích bài đã nhuần nhuyễn. Khả năng giao tiếp lúc này đã đạt đến mức linh hoạt trong cuộc đối thoại, kĩ năng nghe nói đã thành phản xạ chứ không còn mất thời gian lựa chọn câu từ.

36H MỞ RỘNG: 504 – 540H

Thực hành nói thường xuyên theo các chủ đề giúp các em khả năng phản xạ, luyện tập phát âm chuẩn và hơn hết là khả năng nói trong các tình huống khác nhau. Việc thực hành giao tiếp có thể thông qua các phương pháp hỏi trực tiếp, hoạt động nhóm, biểu diễn kịch…

* 72H TIẾP THEO: 504 – 612H: ÔN LUYỆN VÀ THI LẤY CHỨNG CHỈ KET.

Môi trường học tập tối ưu hóa việc sử dụng tiếng Anh trên lớp và ở nhà, và được ôn luyện về format đề thi mới

Đọc các bài sách báo đơn giản bằng tiếng Anh

Viết các văn bản dạng đoạn văn ngắn, thư và email ở mức độ dễ

Đọc và hiểu tiếng anh nói và viết đơn giản

Thể hiện nhận thức về quan điểm và tâm trạng trong văn nói và viết tiếng Anh.

36H MỞ RỘNG: 612 – 648H

Các bé sẽ được ôn tập tổng hợp lại các kiến thức và được luyện tập thêm các dạng đề thi gần giống với đề thi thực tế.

✔ Sau lộ trình 72h – 648h, nếu gia đình cam kết bé học đều đặn đảm bảo tương tác theo đúng lộ trình Honrada đưa ra thì Honrada cam kết bạn sẽ đạt đến trình độ đầu B1 Intermediate.

Câu hỏi thường gặp

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Top
1
Sale

HONRADA

Tiếng anh trực tuyến
Register Đăng ký!
Close ✕ Register
Close ✕ Honrada