Chứng chỉ TOEIC – Hành trang cho những cơ hội mới

TOEIC là một trong những chứng chỉ tiếng Anh phổ biến và thông dụng nhất, được công nhận ở nhiều trường học và nhiều công ty, làm thước đo cho việc sử dụng lưu loát 2 kỹ năng cơ bản trong giao tiếp tiếng Anh là Nghe và Đọc. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu thêm về chứng chỉ TOEIC và những cơ hội mà nó đem lại trong cuộc sống cho bạn.

1. Chứng chỉ TOEIC là gì?

TOEIC là viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế.

Bài thi TOEIC giúp kiểm tra trình độ tiếng Anh của một người, từ đó xác định được khả năng sử dụng ngôn ngữ của người đó qua các kỹ năng Nghe và Đọc (TOEIC 2 kỹ năng)

Hiện tại, chứng chỉ TOEIC với mức điểm khoảng 450- 750+ đang là yêu cầu đầu ra của hầu hết các trường đại học/ cao đẳng tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp lấy TOEIC là tiêu chí quan trọng khi tuyển dụng nhân viên.

TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

Chứng chỉ TOEIC - Hành trang cho những cơ hội mới
Chứng chỉ TOEIC – Hành trang cho những cơ hội mới

2. Lợi ích khi có chứng chỉ TOEIC trong tay

➤ Đủ điều kiện ngoại ngữ để ra trường đúng hạn: Chắc chắn đa phần các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam đều yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Vì vậy, tấm bằng TOEIC sẽ giúp các bạn đủ điều kiện ra trường trong tương lai

➤ Du học: Nhiều trường đại học trên thế giới yêu cầu chứng chỉ TOEIC. Nếu bạn có ý định sẽ đi du học nước ngoài, thì sở hữu bằng TOEIC chính là điều kiện đầu vào cho các bạn du học sinh cần có. Đa phần yêu cầu điểm TOEIC đi du học của các trường đại học khoảng 750+.

➤ Cơ hội công việc rộng mở: Khi yêu cầu tiếng Anh trong công việc càng ngày cần thiết ở mọi công việc thì các bạn muốn kiếm cho mình công việc tốt, mức lương khá và cơ hội phát triển sự nghiệp thì tiếng Anh chính tiền đề quan trọng nhất màmà bạn cần có.

➤ Tự tin giao tiếp tiếng Anh: Có tiếng Anh bạn sẽ tự tin nói chuyện với người nước ngoài, giao lưu kết bạn và đặc biệt tiếng Anh là ngôn ngữ giúp bạn học hỏi, dễ dàng nắm được thông tin kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau.

3. Đối tượng nào cần lấy chứng chỉ TOEIC?

➤ Nhân sự trong các ngành thương mại, du lịch, kinh tế, giáo dục, …

➤ Những người cần sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày hoặc công việc.

➤ Sinh viên thuộc các trường đại học có yêu cầu bằng TOEIC để đủ điều kiện tốt nghiệp.

➤ Người học tiếng Anh muốn đánh giá trình độ bản thân.

4. Với Honrada, việc học TOEIC tại nhà trở nên thật dễ dàng

Honrada English Center – Trung tâm đào tạo Anh ngữ online , kết nối người học và các giáo viên trên nhiều quốc gia khác nhau, giúp bạn rèn luyện các kỹ năng giao tiếp của TOEIC một cách chuẩn nhất với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm.

Điểm đặc biệt tại Honrada – Trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1:

  • Áp dụng phương pháp đào tạo S.C.R.O.Q giúp bạn liên tục “level up” các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong TOEIC, đẩy tính thực hành lên cao nhất để nâng cao sự sáng tạo và tiếp thu cho học viên
  • 1 cá nhân được kèm bởi 1 giáo viên, theo sát tiến độ học tập và giải đáp thắc mắc tức thì. Góp ý cho từng lỗi sai mà bạn hiện có và đưa ra lộ trình phù hợp nhất để giúp học viên cải thiện kỹ năng , tốt hơn qua từng buổi học.
  • Đội ngũ giáo viên hơn 10.000 người đến từ hơn 24 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính như Anh, Mỹ, Úc,… có chứng chỉ giảng dạy TESOL, chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 7.5+,… bảo đảm kiến thức đem đến cho người học chuẩn hóa theo chương trình TOEIC  quốc tế.
  • Liên tục cập nhật các dạng đề và hình thức thi mới nhất theo chương trình hiện có. Phương pháp dạy update liên tục nhằm đảm bảo phù hợp trình độ và cách tiếp thu của học viên.
  • Cá nhân hóa lộ trình người học theo trình độ đầu vào, đảm bảo mục tiêu đầu ra của học viên theo lộ trình trung tâm thiết kế
  • Dịch vụ bổ trợ, rèn luyện kỹ năng, bài tập nâng cao, giải đáp thắc mắc với gia sư sau mỗi buổi học.

Sau lộ trình 72h đến 324h học, nếu bạn cam kết học đều đặn đảm bảo tương tác theo đúng lộ trình Honrada đưa ra thì trung tâm cam kết bạn sẽ đủ trình độ đạt đầu ra mong muốn, lên đến 900+ TOEIC

Honrada đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục TOEIC. Để lại thông tin cá nhân để nhận ưu đãi lên đến 40%. Chỉ duy nhất trong hôm nay.

Top
1
Sale

HONRADA

Tiếng anh trực tuyến
Register Đăng ký!
Close ✕ Register
Close ✕ Honrada